1. VIB trở thành nhà băng độc nhất tại Việt Nam được ADB trao tặng giải thưởng

  12/2/19 - 6 Lượt xem
  In tin này
  Cụ thể, trong phạm vi Hội nghị châu Á về Tài trợ thương mại toàn cầu (Gobal Trade Review’s Asia Conference) tại Singapore ngày 4/9/2018, VIB được ADB trao tặng giải thưởng uy tín nhằm vinh danh các nhà băng mang thành tích vượt trội lúc tham gia chương trình tương trợ thương mại quốc tế TFP (Trade Finance Program).
  dang ky vay tien online
  4 vay tiền tín chấp
  vay nong tu nhan khong the chap
  Dựa trên số lượng mua bán đã thực hiện qua TFP từ ngày 1/7/2017 đến 30/6/2018, VIB hiện là nhà băng dẫn đầu trong ngành tài trợ thương nghiệp dành cho đơn vị vừa và nhỏ. Trước ấy, VIB cũng được ADB trao giải thưởng như vậy vào năm 2017 và 2015.
  VIB trở nên ngân hàng độc nhất vô nhị tại Việt Nam được ADB trao tặng giải thưởng​

  VIB là một trong 10 ngân hàng Việt Nam được ADB chọn lựa tham dự TFP từ năm 2009, nhằm phân phối hỗ trợ nguồn vốn cho những tổ chức trong hoạt động xuất nhập khẩu, nâng cao hiệu quả cung cấp và năng lực cạnh tranh trên thị trường.
  mang mục đích hỗ trợ thương mại toàn cầu, chương trình TFP đã thực hiện bảo lãnh và cấp nguồn vốn vay đến hơn 240 ngân hàng đối tác trên toàn toàn cầu để tương trợ những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực xuất nhập cảng. Riêng năm 2017, chương trình TFP đã tài trợ tổng cùng 4.48 tỷ đô la cho những thương lượng thương nghiệp trên thế giới và hỗ trợ gần 3.000 tổ chức vừa và nhỏ.
  cách đây không lâu, VIB là một trong 14 nhà băng Việt Nam được diễn ra xếp hạng tín nhiệm Moody’s Investors Service nâng chỉ số tín nhiệm tiền gửi, nhà phát hành nợ nội tệ, ngoại tệ dài hạn trong khoảng B2 lên B1. Ngay không những thế, triển vọng đối có việc xếp hạng tín nhiệm tiền gửi và nhà phát hành nợ nội tệ và ngoại tệ của VIB được Moody’s chuyển trong khoảng “tích cực” sang “ổn định”.
   
 • Vị trí
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS