1. Toyota-Toyota FT-HS - Tương lai rất tươi sáng

  12/2/19 - 5 Lượt xem
  • PR Quảng Cáo
   vietbachnivc1@gmail.com
  In tin này
  Thay đổi luôn là điều mà chúng ta như con người đã lo sợ ở các mức độ khác nhau. Chúng ta càng thích nghi với sự thay đổi liên tục, những nỗ lực của chúng ta càng tăng tốc nó thông qua việc cải tiến công nghệ.
  Toyota Long Biên
  Tôi đã từng cười nhạo sự ám ảnh âm thanh sinh thái đang gia tăng nhanh chóng của thế giới với chiếc xe Hybrid. Tôi luôn thấy Toyota Prius là một hơi thở chỉ có một nửa không khí ô nhiễm cho những người không thích lái xe và thích đi bộ một cách vô mục đích quanh các khu vực hoang dã vào cuối tuần của họ. Đối với tôi, đó là nụ hôn của cái chết đối với tất cả mọi thứ mà tôi yêu quý về những chiếc xe hơi - sự khởi đầu của sự kết thúc.

  Siêu xe Toyota FT-HS Hybrid. Chú ý rằng cỏ trông xanh hơn rất nhiều khi nó chạy qua. Đó là tất cả không khí trong lành.

  Không còn tiếng ồn, không còn phấn khích và không còn động cơ piston chạy bằng xăng lôi cuốn. Thay vào đó, chúng tôi chỉ còn lại một tiếng rung thấp và rung nhẹ khi một số động cơ nhỏ thiếu máu nhưng thanh đạm khởi động để hỗ trợ pin. Tất cả đều có cảm giác ngồi trong phòng bệnh viện im lặng chờ đợi ai đó chết.

  Toyota có thể đã làm cha của Prius và cực khoái ô tô như Corolla và Camry nhưng cũng có vẻ như họ vẫn có một trí tưởng tượng và đã chứng minh rằng họ có một khía cạnh con người. Vâng, có vẻ như các quan tài tại Toyota vẫn uống Sake và hút thuốc như tàu hỏa giống như người bình thường ở Nhật Bản - và họ vẫn thích xe hơi của họ.

  toyota-ft-hs-hybrid-nội.jpg

  Nếu Toyota FT-HS trở thành hiện thực sản xuất, tôi hy vọng nội thất không

  Những chiếc xe thiết kế của Toyota đã được đưa ra một mục tiêu và đó là tạo ra một chiếc xe thể thao phù hợp với Thế kỷ 21. Sáng tạo của họ là siêu xe xăng-điện Toyota FT-HS. FT-HS là viết tắt của Tương lai Toyota Thể thao và Toyota thừa nhận rằng không có gì quan trọng trên chiếc xe này không thể đưa vào sản xuất.

  Đây không phải là lai wimpy. Động cơ 3,5 lít của nó đã được điều chỉnh để phát triển 300kW tiện dụng và Toyota tuyên bố dự kiến 0-100km / h ở đâu đó trong khung bốn giây. Các nhà thiết kế đã lưu ý rằng mô-men xoắn tức thời có sẵn với động cơ điện làm cho chúng hoàn hảo để sử dụng trong một ứng dụng loại siêu xe.

  toyota-ft-hs-hybrid-phía sau.jpg

  Nhìn vào Toyota FT-HS được mô tả tốt nhất là thú vị. Nếu bạn cố gắng bỏ qua phía trước và phía sau thì bên thực sự trông khá khiêu khích. Hãy thử nheo mắt và thêm một chút mờ và tất cả sẽ trông tốt hơn một lần nữa. Nó được thiết kế tại trung tâm thiết kế California của Toyota và nó rất nóng ở đó.

  Toyota có Porsche và Ferrari trong tầm ngắm với FT-HS và trong khi chiếc xe hiện là một khái niệm và được làm từ các vật liệu kỳ lạ như sợi carbon, họ ước tính rằng một chiếc xe sản xuất thân thép sẽ có trọng lượng khoảng 1600kg. Không tệ cho một chiếc Hybrid với động cơ điện và pin mặc dù FT-HS nhỏ hơn một chút so với chiếc coupe 911.
  Toyota Hưng Yên
  Sản xuất thực sự có thể là một thực tế. Toyota đã bán được hơn 3/4 triệu xe hybrid, biết rằng họ làm việc và biết thị trường tốt hơn bất kỳ nhà sản xuất nào khác. Người ta tin rằng FT-HS đang được xem xét để sản xuất ... có thể.

  Bây giờ tôi sẽ gắn bó với những chiếc xe hiệu suất động cơ pít-tông nhưng tương lai không có vẻ gì quá ảm đạm - một chút Buck Rogered nhưng không ảm đạm.
   
 • Vị trí
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS