1. Toyota-Những chiếc xe nhỏ có nhiều khả năng giết chết bạn hơn những người lớn

  10/1/19 - 10 Lượt xem
  In tin này
  Một trong nhiều lý do khiến một số người thích mua xe lớn hơn là vì lo ngại về an toàn . Họ tin chắc rằng những chiếc xe lớn hơn sẽ an toàn hơn những chiếc nhỏ hơn. Và họ hoàn toàn đúng, theo một nghiên cứu mới của Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc , đã kiểm tra các trường hợp tử vong xảy ra từ 2012-2015. Điểm mấu chốt từ dữ liệu là những chiếc xe nhỏ hơn, đặc biệt là minicars, có tỷ lệ tử vong tài xế cao hơn so với các phương tiện lớn hơn.
  Toyota Long Biên
  Tỷ lệ tử vong chung của tài xế đối với các mẫu xe được kiểm tra dữ liệu năm 2014, đối với một số quan điểm, là 30 trên một triệu xe đã đăng ký năm. Ví dụ, minicars bốn cửa trung bình 87 người chết tài xế trên một triệu năm xe đã đăng ký. Đó thực sự là tỷ lệ tử vong cao nhất trong số các loại xe được thử nghiệm. Ngược lại, những chiếc SUV hạng sang bốn bánh, trung bình chỉ có 6 người lái xe tử vong. Những kiểu dáng và mẫu mã cụ thể nào có tỷ lệ tử vong tài xế cao nhất? Đứng đầu danh sách là chiếc Hyundai Accent với 104 tài xế tử vong. Tiếp theo là anh em họ của công ty, Kia Rio, với 102. Scion tC, sau đó đã bị ngừng sản xuất, đứng ở vị trí 101.

  Bạn cũng có thể thích
  Các tay lái bất thường nhất từng được thực hiện
  Các tay lái bất thường nhất từng được thực hiện
  Những chiếc xe khát nhất được bán ngày hôm nay
  Những chiếc xe khát nhất được bán ngày hôm nay
  Các phương tiện khác trong top 15 trường hợp tử vong tài xế như sau (theo thứ tự): Chevrolet Spark (96), Nissan Versa (95), Ford Fiesta sedan (83), Kia Soul (82), Dodge Challenger (81), Nissan Titan Phi hành đoàn Cab Cab giường ngắn (73), Nissan Sentra (72), Ford Focus sedan (68), Chrysler 200 (67), Hyundai Genesis coupe (67), Ford Fiesta hatchback (63), Hyundai Accent hatchback (63). Tuy nhiên, một số xe có số người chết trung bình bằng 0, như Audi A6 AWD, Audi Q7 AWD, BMW 535i, Jeep Cherokee 4WD, Lexus CT 200h, Mazda CX-9 2WD, Mercedes-Benz M-Class 4WD và Toyota Tacoma Double Cab Giường 4WD dài.
  Toyota Hưng Yên
   
 • Vị trí
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS