1. Top 4 việc làm lương cao không cần bằng cấp

  18/7/18 - 94 Lượt xem
  In tin này
  Những việc làm lương cao không cần bằng cấp

  Một lẽ đương nhiên là những tấm bằng tuyệt hảo về trình độ học vấn hay khả năng sẽ giúp chúng ta tìm kiếm được những công việc tốt hơn một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên đừng sợ nếu bạn không có trong tay những tấm bằng như thế. Bạn trọn vẹn có thể tìm kiếm cơ hội cho mình với rất nhiều công việc được trả lương hậu hĩnh mà không hề yêu cầu bằng cấp. Sau đây là Top 4 Những việc làm lương cao không cần bằng cấp dành cho bạn.

  1. Tiếp viên hàng không
  Hình ảnh những tiếp viên hàng không thanh lịch, chuyên nghiệp trên các chuyến bay chắc hẳn đã đôi lần khiến bạn phải trầm trồ thần tượng. Bạn ước được một lần đứng trong hàng ngũ đó nhưng nghĩ thật khó Bởi vì mình không có bằng cấp trong ngành. Nhưng thực tế là các hãng hàng không ở Việt Nam đều không đòi hỏi bằng cấp cao đối với địa điểm tiếp viên. Tất cả những gì bạn cần để có thể ứng tyển công việc này là ngoại hình, sức khỏe và bản lĩnh ngoại ngữ tốt. Mức lương của một tiếp viên hàng không dao động từ 20 – 30 triệu/tháng, cùng với chế độ đãi ngộ thu hút, đây quả là lựa chọn số 1 cho những ai đang tìm kiếm công việc làm lương cao mà không cần bằng cấp. Thêm vào đó, bạn còn có cơ hội du lịch các vùng miền và kiếm thêm thu nhập bằng việc bán buôn các mặt hàng xách tay.
  [​IMG]


  2. Chuyên viên trang điểm

  Với những ai có gu thẩm mỹ tốt và yêu thích việc làm đẹp, nghề chuyên viên trang điểm sẽ là một lựa chọn phù hợp. Công việc của một chuyên viên trang điểm không hề đòi hỏi bằng cấp về học vấn, tuy nhiên để làm tốt công việc này bạn cần trải qua quá trình luyện tập dài lâu. Mở đầu bạn có làm việc ở các nơi bán trang điểm, khi đã có tay nghề cao hơn bạn có thể mở các khóa dạy hoặc hoặc tuyệt vời hơn nữa là trở thành chuyên gia trang điểm. Thu nhập trung bình của một chuyên viên trang điểm lành nghề dao động từ 15 – 20 triệu/tháng, và còn có thể cao hơn thế rất nhiều nếu bạn là chuyên gia trang điểm riêng cho các diễn viên, người mẫu.
  [​IMG]


  3. Quản lý nhà hàng

  Quản lý nhà hàng cũng là một trong top những việc làm lương cao mà không cần bằng cấp. Nhưng bù lại bạn phải có kinh nghiệm tốt. Nếu chăm chỉ và kiên cường theo đuổi thì bạn có thể đi lên từ nhân viên phục vụ, phụ bếp,… Hãy dành thời gian để thu thập kinh nghiệm và sau đó bạn có thể ứng tuyển vào địa điểm quản lý hoặc cao hơn. Với vị trí quản lý tại các khách sạn hạng sang hay các resort, mức lương 2 -3 nghìn đô là đầy đủ có thể.
  [​IMG]


  4. Nhân viên bán hàng

  Dạo quanh một vòng thị trường việc làm hiện giờ, có thể dễ dàng nhận thấy phần nhiều các ngành liên quan đến sản phẩm, dịch vụ đều cần tới nhân viên bán hàng. Đây là nghề có nhu cầu tuyển dụng rất lớn mà lại không đòi hỏi quá cao về bằng cấp. Tối thiểu bạn chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông là có thể ứng tuyển vào địa điểm này, từ nhân viên bán các mặt hàng chi phí, điện máy, cho đến các dịch vụ như bảo hiểm, bất động sản,… Những kĩ năng bạn cần có là khả năng giao tiếp tốt, bản lĩnh đàm phán thuyết phục và xử lý tình huống. Thêm vào đó, có một mạng lưới quan hệ rộng rãi cũng sẽ là điểm tốt cho bạn khi làm nghề này. Nắm chắc trong tay những nhân tố trên bạn toàn vẹn có thể kiếm được mức thu nhập cao hàng tháng dù không có bằng cấp nổi bật.
  >> Xem thêm về việc làm ở tphcm không bằng cấp : https://jobpro.vn/tuyen-dung/tim-viec-tai-hochiminh-c79.html
  Trang chủ: Jobpro.vn
   
 2. tranvantamsbo94
  tranvantamsbo94 1/12/18
  Chuẩn luôn
   
Lượt xem
115
Ngày bắt đầu
18/7/18
Bắt đầu bởi
Thông tin
Liên hệ
 • Vị trí
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS