1. Tiến độ xây dựng dự án Condotel Hòa Bình Green

  9/3/17 - 85 Lượt xem
  • Khách vãng lai
  In tin này
  Năm 2017, thị trường BĐS có khả năng tiếp đà tăng trưởng, trong đó phân khúc căn hộ khách sạn (Condotel) được gia tăng nguồn cung bởi cú hích từ sự kiện Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra ở Đà Nẵng. Điều này khiến cho thị trường BDS nghỉ dưỡng đang ngày một ‘nóng ‘ hơn bao giờ hết. Hòa cùng với không khí của đại lễ quan trọng này, là nơi phục vụ cho du khách quốc tế đến nghỉ dưỡng, Condotel Hòa Bình Đà Nẵng đang ngày được đẩy nhanh cấp tốc xây dựng, công trường làm cả ngày lẫn đêm, cam kết hoàn thành trước APEC

  THÔNG TIN CƠ BẢN DỰ ÁN CONDOTEL HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG

  Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng được xây dựng nằm bên phải sông Hàn và xét về phong thuỷ “hữu giang đại phú”, đây là vị trí chiến lược nhất cho công tác kinh doanh. các căn hộ với tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển Mỹ Khê, bãi biển Tiên Sa hấp dẫn nhất toàn cầu.

  Và tọa lạc trên phố Lê Văn duyệt y, dưới chân cầu Thuận Phước, đây là vị trí đẹp nhất cho công việc buôn bán. trong khoảng đây, du khách với thể ngắm nhìn toàn cảnh sông Hàn thơ mộng, thả mình trên bãi biển Mỹ Khê – 1 trong những bãi biển đẹp thứ 6 toàn cầu, bãi biển Tiên Sa cộng làn cát trắng mịn màng và đắm chìm vào toàn cảnh đô thị Đà Nẵng xinh đẹp.

  Công trình Hòa Bình Green Đà Năng gồm 2 tòa tháp cao 27 tầng bao gồm 3 tầng nhà sản xuất và 24 tầng căn hộ, với 1.728 căn trong Đó mang một.536 căn một phòng ngủ, 192 căn 2 phòng ngủ.

  NHỮNG ĐIỂM NHẤT CỦA DỰ ÁN CONDOTEL HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG

  + Dự án dát vàng đẳng cấp đầu tiên tại Đà Nẵng

  + Bể bơi vô cực cao nhất và lớn nhất Đông Dương

  + Chính sách cam kết lợi nhuận cho thuê hấp dẫn từ chủ đầu tư Hòa Bình lên tới 14.5%/ năm

  + Được quản lý và vận hành bởi tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ danh tiếng thế giới là Ascott.

  + Khu vườn cao nhất Đông Dương với 10 kỳ quan thế giới hội tụ, tất cả đều được dát vàng 24k

  + Sở hữu bãi tắm riêng
   
Lượt xem
38
Ngày bắt đầu
13/3/17
Bắt đầu bởi
Thông tin
Liên hệ
 • Vị trí
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS