1. Sang nhượng quán café 2 tầng 200tr 70m2, phố Lương Đình Của, Đống Đa, hướng Tây, MT 7m, căn góc, sổ

  27/1/16 - 479 Lượt xem
  In tin này
  Sang nhượng quán café 2 tầng 200tr 70m2, phố Lương Đình Của, Đống Đa, hướng Tây, MT 7m, căn góc, sổ đỏ

  Lợi nhuận 20-25tr/tháng. Cần bán sớm vì ko có người quản lý và cần tiền. Thuê 26tr/tháng, trả tiền 3 tháng 1, hết tháng 12 hết tiền nhà đợt này. Hợp đồng tháng 7/2017

  2 vợ chồng chủ: Vợ GĐ doanh nghiệp. Chồng doanh nghiệp nước ngoài. Tham công tiếc việc vẽ ra nhưng vất vả quá mà ko có người quản lý.

  Hè rộng 6m. Chủ cho thuê là người đàng hoàng tử tế.

  Video:

  LH: Mã SNDKD0001-Anh Chung bđs giá rẻ 0936899868 mặt phố Lương Đình Của, Đống Đa, Hà Nội. Nick Gmail/skype/yahoo: chungbatdongsan. FB: www.facebook.com/chungbatdongsan Web: www.hoangmaichung.com www.chungland.com (Alo để được xem nhà thật, đồng ý làm việc với trung gian, miễn thu phí đi xem với khách mua, cần tìm khách bán, tư vấn định giá nhiệt tình trung thực uy tín. Lưu ý: chỉ tiếp khách mua bán lịch sự, đàng hoàng, tử tế, ko tiếp khách qua cầu rút ván).

  · Không tự ý lấy số điện thoại chủ nhà, không tự ý đến gặp hoặc liên hệ với chủ nhà mà không được sự cho phép của nhà môi giới.

  · Lịch trình giao dịch đàm phán mua bán với chủ nhà thường xuyên phải cập nhật với nhà môi giới.

  · Nhà môi giới và người mua hỗ trợ lẫn nhau nhằm: để người mua mua được nhà với giá cả phù hợp và pháp lý đầy đủ, nhà môi giới thu được phí dịch vụ từ người bán. Vì cố tình hay vô ý người mua gây cản trở trong việc nhà môi giới lấy phí dịch vụ từ chủ nhà bán thì người mua hoàn toàn chịu trách nhiệm trả phí hoa hồng môi giới.
   
 2. tranhoang559987
  tranhoang559987 7/12/16
  Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy
   
 • Vị trí
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS