1. Những tính năng vượt trội mà bạn cần biết ở iphone 6

  17/12/18 - 39 Lượt xem
  In tin này
  77– Những tính năng vượt trội mà bạn cần biết ở iphone 6

  Với một chiếc điện thoại iphone cao cấp thì không chỉ dừng lại ở 2 yếu tố: ngoại hình và phần cứng, mà máy phải thừa hưởng được những tính năng độc đáo, hữu dụng cho người dùng. Vậy iPhone 6 đã được Apple giao phó cho những tính năng đặc biệt gì?. Bài viết sau đây làm rõ vấn đề đó

  [​IMG]
  https://gab.ai/mobigo/posts/41000884

  - NFC và Apple Pay: an toàn và tinh tế

  Yếu tố an toàn giúp Chip NFC trên di động iPhone 6 ghi điểm thực sự: người tính tiền không thể thấy tên, số thẻ tín dụng hay mã bảo mật của bạn, mà bạn sẽ nhận được khoản thanh toán mã hóa. Thay vì gửi cùng thông tin thẻ tín dụng của bạn mỗi khi mua một cái gì đó, di động iPhone của bạn sẽ tạo ra một số thanh toán cho một lần giao dịch. Giải pháp thanh toán di động Apple Pay, kết hợp cùng các công nghệ NFC, Secure Element, Touch ID và PassBook

  Apple đã làm việc với các đối tác chuyển mạch thẻ như VISA, MasterCard, American Express cùng các ngân hàng để mang đến một giải pháp thanh toán di động mới, giúp người dùng chỉ cần mang điện thoại iphone và chạm NFC vào thiết bị tương thích tại quầy thanh toán để sử dụng.

  Nếu mất iPhone, người dùng có thể sử dụng chức năng Find My iphone để hủy tất cả giao dịch. Đặc biệt, số thẻ của bạn không gửi đến nhà bán lẻ, thay vào đó là một con số dùng một lần. Do đó, không còn phải lo về rò rỉ thông tin. Thông tin tài khoản đặt trong Secure Element và khi giao dịch, bạn cần dùng dấu vân tay của mình qua Touch ID để chi trả.

  iphone giá rẻ

  - Màn hình Retina HD: nổi và nét

  Công nghệ màn hình Retina HD được mô tả bởi Phil Schiller như sau: “màn hình tiên tiến nhất từng đi vào một chiếc điện thoại”. iPhone 6 sẽ có điểm ảnh nhiều hơn 38% so với iPhone 5S, trong khi iPhone 6 Plus sẽ mang đến cho bạn sự ngạc nhiên lớn lao đến hơn 185% điểm ảnh.

  Công nghệ “Dual domain pixels”, cho phép góc nhìn rộng và độ bão hòa màu sắc tốt hơn, kết hợp cùng dải màu: Full sRGB, độ sáng 500 cd/m2, lớp phủ chống bán vân tay là những yếu tố không thể thiếu cho một chiếc smartphone iphone màn hình lớn.

  - Thông số màn hình:

  ● iPhone 6: LED-backlit IPS LCD, 16 triệu màu, 4.7 inch (750 x 1334 pixels, 326 ppi), kính cường độ i-on (ion strength)

  ● iPhone 6 Plus: LED-backlit IPS LCD, 16 triệu màu 5.5 inch (1080 x 1920 pixels, 401 ppi), kính cường độ i-on (ion strength)

  trên đây là những đánh giá chi tiết các ưu điểm nổi bật mà iphone 6 đang sở hữu. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình chiếc điện thoại iphone chính hãng giá rẻ phù hợp nhất.

  Điện thoại iphone chính hãng xách tay giá rẻ
   
Lượt xem
39
Ngày bắt đầu
17/12/18
Bắt đầu bởi
Thông tin
Liên hệ
 • Vị trí
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS