1. Những ai sẽ sở hữu những căn biệt thự Louis City Hoàng Mai

  6/12/18 - 13 Lượt xem
  • Khách vãng lai
  In tin này
  Thiết kế sang trọng, sinh thái cùng khả năng kết nối linh hoạt và thuận tiện khi tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc thủ đô, Louis City Hoàng Mai chính là lựa chọn an cư và đầu tư cũng như thể hiện đẳng cấp của giới “siêu giàu” tại Hà Nội. Còn gì thú vị hơn sau những giờ phút làm việc căng thẳng, trở về quây quần cùng gia đình trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo của đẳng cấp, sang trọng và sinh thái tự nhiên, được kết nối không khoảng cách từ mái ấm xa hoa với mây trời, sông nước.
  [​IMG]
  Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ, thuộc địa phận phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội, Louis City Hoàng Mai chỉ cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6km, kết nối linh hoạt và tiện di chuyển đến các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên…Phát triển với tổng diện tích 96ha, gồm 1499 lô BT đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố, diện tích mặt nước 15ha, chiều dài kênh đào 4,8km, Louis City Hoàng Mai chắc chắn sẽ mang tới cho cư dân tương lai tại đây những trải nghiệm sống khác biệt và đẳng cấp hơn hẳn.

  Chưa hết, phần lớn khách hàng lựa chọn biệt thự Louis City Hoàng Mai đều là các lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý, nhà kinh doanh thành đạt. Nhiều người trong số họ là những nhân vật nổi tiếng của Hà Nội hiện nay, những người sẵn lòng chi hàng triệu USD để tìm cho bản thân một không gian sống xứng tầm đã kiến taọ một cộng đồng cư dân thượng lưu, sang trọng tại Louis City Hoàng Mai. Khi đó, biệt thự Louis City Hoàng Mai không chỉ là “địa chỉ” mà là sự chứng nhận cho một đẳng cấp sống. Chính tâm lý “sang nhờ… hàng xóm” này cũng là một trong những yếu tố cộng hưởng, góp phần tạo ra giá trị riêng có cho dự án.

  Đáng chú ý, một khi đã xác lập được đẳng cấp của mình, các biệt thự tại Louis City Hoàng Mai không chỉ có giá trị về sở hữu mà còn trở thành sản phẩm đầu tư hứa hẹn tiềm năng sinh lời bền vững và chắc chắn trong tương lai.

  Sở hữu những lợi thế vượt trội kể trên, cũng dễ hiểu tại sao, dù chưa chính thức ra mắt Louis City Hoàng Mai đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Chính vì lẽ đó, để không bỏ lỡ lựa chọn an cư hoàn hảo, đẳng cấp và xứng tầm, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư bất động sản cao cấp liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu dự án cũng như cập nhật chi tiết Tiến độ Louis City Hoàng Mai từ chủ đầu tư.

  Xem thêm: dự án hd mon city giai đoạn 2
   
Lượt xem
76
Ngày bắt đầu
7/12/16
Bắt đầu bởi
Thông tin
Liên hệ
 • Vị trí
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS