1. Khi mua chung cư tại Hà Nội cần phải lưu ý

  10/7/17 - 38 Lượt xem
  • Khách vãng lai
  In tin này
  Hiện nay cơ sở hạ tầng tại nhiều điểm trong Hà Nội đã xuống cấp trầm trọng, chỉ một trận mưa trung bình cũng có thể gây ra tình trạng ngập lụt gây khó khăn cho việc đi lại của cư dân. Sau những trận mưa đầu hè vừa qua những trận mưa gây lụt ở một số nơi, và tạo thành "bản đồ" lụt. Vì lí do đó mà một trong những tiêu chí để mua nhà hiện nay ngoài đến vị trí, giá cả, nội ngoại thất của dự án mà còn rất quan tâm đến khả năng chống úng ngập của dự án
  Ông Vũ Quang Duy đại diện cho đại lí phân phối chung cư thông minh của Vinhomes cho biết, hiện nhiều người mua nhà rất quan tâm đến việc dự án có khả năng bị ngập lụt hay không. Vì nếu dự án dễ bị ngập lụt, không chỉ cuộc sống bị ảnh hưởng, mà tài sản của cư dân cũng bị thiệt hại.
  Theo vị đại diện này, vấn đề là người dân chỉ có thể chọn mua nhà ở dự án ngập nhiều hay ít. Với những dự án được khách hàng kỳ vọng cao, song dễ ngập thì giá trị của dự án đó cũng sẽ giảm đáng kể.
  Được biết dự án Vinhomes Thanh xuân hiện tại được trạng bị hiện đại. Tổ hợp này bao gồm nhiều dự án căn hộ thông minh, các trung tâm thương mại lớn bao gồm cả trường học và bệnh viện để phục vụ cho cư dân tại đây. Điều đặc biệt là dự án này xây dựng hệ thống chống lụt hiện đại và đảm bảo cho cư dân không bị lụt khi sống tại đây.
  70f8bbad598435ae653044bc54319d51.jpeg
  Ảnh minh họa dự án chung cư Vinhomes Thanh Xuân
  Hiện các tòa nhà đã thi công xong phần móng, ngoài việc trang bị hệ thống nội thất thông minh . Các căn hộ đều được lắp đầu chờ báo khói, vòi nước cứu hỏa bên trong căn hộ và chuông cửa hình ảnh. Hiện một số căn hộ giao thô đang được chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng.
  Và cũng ông Duy cũng dẫn lời của một quan chức ngành xây dựng “Chuyện ngập lụt là yếu tố khách quan nằm ngoài dự đoán của các doanh nghiệp bất động sản. Người mua nhà cần tỉnh toán để đánh giá đúng hạn chế của một dự án. Đầu tiên của vấn đề mua nhà là yếu tố vị trí. Và đặt câu hỏi khu vực đó có khả năng ngập lụt ở những vị trí nào thì tránh mua"
  Nhiều chuyên gia cũng khuyên rằng, khi mua nhà, người dân nên đưa thêm tiêu chí không ngập lụt này vào bộ tiêu chí của mình để lựa chọn. Đặc biệt, người dân cần chú ý yếu tố về các tuyến đường hay ngập lụt ùn tắc. Trường hợp mua nhà ở chung cư, cần quan sát hệ thống thoát nước và khu vực các tầng hầm để xe, tránh trường hợp mưa lớn khiến xe bị ngâm trong nước.
  Chi tiết dự án xem tại: http://vinhomes365.vn/du-an/vinhomes-smart-city
   
Lượt xem
38
Ngày bắt đầu
10/7/17
Bắt đầu bởi
Thông tin
Liên hệ
 • Vị trí
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS