1. Hiện tại những môn nào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang xét tuyển ?

  15/9/17 - 46 Lượt xem
  In tin này
  Những trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hiện đang xét tuyển các môn nào là mối quan tâm của rất nhiều bạn trẻ mong muốn theo đuổi ngành Y


  [​IMG]


  Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xin tư vấn đến những bạn trẻ có nguyện vọng theo đuổi ngành Điều dưỡng về thông tin những môn xét tuyển hệ cao đẳng năm 2017.


  Những trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đang xét tuyển các tổ hợp môn nào và hình thức ra sao?


  Có thể thấy trong những năm qua, ngành Điều dưỡng nhận được rất nhiều quan tâm từ các bạn trẻ bởi đây là ngành nghề cao quý cũng như có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.


  Đối với khối ngành sức khỏe hiện nay thì đa số các trường sẽ sử dụng tổ hợp môn khối B00 ( Toán, Hóa, Sinh) hoặc A00(Toán, Lý, Hóa) để xét tuyển. Ngoài ra vẫn có một số trường sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT để tạo thêm cơ hội cho những thí sinh có học lực trung bình khá có thể theo đuổi ước mơ của mình. Một trong những trường đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, hình thức tuyển sinh năm 2017 là xét tuyển học bạ THPT với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT quốc gia.


  Khi đã chọn học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì nên chọn đúng trường Y


  Việc lựa chọn trường học ngành Điều dưỡng thực sự là vấn đề rất quan trọng để giúp sinh viên ra trường có kiến thức vững chắc cùng kỹ năng tay nghề cao.


  Là một trong số ít trường có bệnh viện riêng tại Hà Nội, các cơ sở đào tạo quy mô cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ uy tín được đông đảo phụ huynh và học sinh lựa chọn.


  [​IMG]


  Với chương trình đào tạo chất lượng, mô hình đào tạo Trường học – bệnh viện, sinh viên tại trường sẽ được học tập trong môi trường đào tạo lý thuyết song song với thực hành tại trường cũng như được thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các doanh nghiệp dược, công ty phân phối dược phẩm,…


  Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị sinh viên hoàn toàn có thể thuyết phục được nhà tuyển dụng và tìm cho mình một công việc ổn định.


  Thủ tục Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?


  Thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Điều dưỡng tại trường cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:


  · Đơn đăng ký xét tuyển cao đẳng Y Dược theo mẫu


  · 02 sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi cư trú


  · 02 bằng tốt nghiệp THPT ( đối với thí sinh tốt nghiệp THPT 2016 trở về trước ) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017) photo công chứng


  · 02 Bản học bạ THPT photo công chứng


  · 01 bản sao khai sinh


  · 04 ảnh 3×4 (phía sau ghi đầy đủ thông tin, ảnh chụp không quá 06 tháng)


  · Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)


  Thí sinh sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể đăng ký xét tuyển bằng cách chuyển hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM để nộp hồ sơ. Địa chỉ: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.


  Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc qua đường dây nóng của nhà trường: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
   
 • Vị trí
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS