1. Điểm lôi cuốn của dự án FLC The Coastal Hill Quy Nhơn

  29/8/17 - 28 Lượt xem
  In tin này
  Điểm lôi cuốn của dự án FLC The Coastal Hill Quy Nhơn
  77b05806c424e9fc38cac7a9c054006b.jpeg

  Tại thời điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang biến động và số lượng khách nội địa nâng cao chóng mặt như hiện tại thì việc lựa sắm những dự án để đầu tư khó khăn hơn rất nhiều. Thị trường bất động sản nghĩ dưỡng nổi bật, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư lẫn khách du lịch đó chính là những dự án to cạnh biển trong đó có Dự án FLC The Coastal Hill Quy Nhơn nằm trong dự án lớn FLC The Coastal Hill của tập đoàn FLC  Điểm lôi cuốn của dự án The Coastal Hill Quy Nhơn


  1.Vị trí

  Dự án nằm tại lãnh hải Quy Nhơn – Bình Định, được các chuyên gia đánh giá là hải phận đẹp bởi vẻ hoang sơ, biển xanh – cát trắng. Đây cũng là vùng đất mang rộng rãi di sản văn hóa, di tích lịch sử, lễ hội truyền thống, điểm đến thú vị và phổ biến món ăn ngon.  77b05806c424e9fc38cac7a9c054006b.png  Hơn thế nữa đô thị cảng Quy Nhơn cộng có Đà Nẵng là những trung tâm thương mại, dịch vụ và giao dịch quốc tế của cả khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Du lịch đang là ngành kinh tế mũi nhọn của Bình Định, hiên tại đã sở hữu cực kỳ phổ biến nhà đầu tư lớn trong nước đang tiếp tục đầu tư tại đây như FLC Group, VinGroup, Sun Group…  2.Tiện ích đẳng cấp  77b05806c424e9fc38cac7a9c054006b.png  Dự án FLC The Coastal Hill Quy Nhơn nằm trong 1 quần thể nhiều tiện thể ích và dịch vụ cao cấp, hiện đại của dự án FLC Quy Nhơn. Một số mang thể đề cập đến như:

  – Khu resort biển và khách sạn năm sao

  – Sân golf 18 lỗ dạng links do huyền thoại golf trên thế giới Nicklaus ngoại hình và quản lý thi công bởi Flagstick (Mỹ) – 1 trong 3 sân golf đẹp nhất trên Châu Á.

  – Nhà CLB golf sang trọng mang rộng rãi dịch vụ cao cấp

  – Trung tâm hội nghị quốc tế có sức chứa 1.500 khách

  – Khu vui chơi tiêu khiển cao cấp, nhà hàng, spa

  – Công viên động vật hoang dã

  – Trường học,bệnh viện quốc tế

  – Hành chính đo thị / Khu tỉnh thành du lịch

  – Học viện Golf

  – Công viên cây xanh/ Trung tâm tìm chọn và giải trí  Dự án FLC The Coastal Hill Quy Nhơn cơ hội đầu tư không thể bỏ qua


  Bất động sản nghỉ dưỡng là dòng hình bất động sản không cần mua để ở, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng FLC Hotel và Resort mang rộng rãi giá trị tiện dụng to hơn:

  • Lợi nhuận quyến rũ và an toàn từ việc cho thuê lại
  • Cam kết duy trì và quản lý tài sản theo tiêu chuẩn 5 sao và cho thuê suốt quãng đời dự án
  • Quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn và khả năng tăng giá cao trong tương lai.


  Với điều kiên ngẫu nhiên và vị trí địa lý do thiên nhiên ban tặng, khách sạn The Coastal Hill Quy Nhơn được đánh giá sở hữu tiềm năng và lợi thế lớn to trong việc phát triển các dự án bất động sản nghĩ dưỡng và những khu du lịch cao cấp. Hiện tại flc quy nhơn là phân khúc đầu tư quyến rũ nhất bất động sản nghỉ dưỡng có rất rộng rãi tiềm năng.

  Nếu khách hàng nên bảng báo giá mới nhất hoặc với nhu cầu đặt trước căn đẹp xin vui lòng liên hệ:

  Địa chỉ : TẦNG 7 TÒA NHÀ VIỆT Á DUY TÂN CẦU GIẤY

  Điện thoại : (84-4) 3771 1111

  Điện thoại : 097 557 2211
   
 2. xuanlucab196
  xuanlucab196 29/8/17
 • Vị trí
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS