1. Đào tạo tay nghề để tìm việc tại Bình Dương

  18/7/18 - 113 Lượt xem
  In tin này
  Quyền lợi của người hưởng trợ cấp thất nghiệp
  Nhiều người lao động khi thất nghiệp họ chỉ quan tâm đến tiền trợ cấp thất nghiệp mà quên đi quyền lợi cực kỳ lớn là học nghề miễn phí-giá trị của cơ chế bảo hiểm. Người lao động nên coi việc học nghề và có nghề là “chìa khóa” tốt nhất cho cả cuộc đời, đặc biệt việc học nghề hiện nay đã được nhà nước giúp đỡ kinh phí.
  [​IMG]
  Học nghề và thành nghề để lập nghiệp đó là mong muốn của nhiều người, đặc biệt là đối với các bạn đang trong thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp. Tận dụng thời gian rảnh rỗi để tham gia một khóa học nghề không tính tiền với nhiều ngành nghề như đầu bếp chuyên nghiệp, pha chế chuyên nghiệp, thợ bánh chuyên nghiệp, hoặc các ngành nghề kỹ thuật thẩm mỹ: Tóc, trang trí móng, trang điểm...
  Cơ hội học nghề free cho người hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Bình Dương
  Chúng tôi đã và tiếp tục dạy nghề free cho người hưởng trợ cấp thất nghiệp nhằm tạo cho mọi người 1 cái nghề, một sự tin tưởng để lập nghiệp, bình ổn cuộc sống bằng chính năng lực của mình. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho việc học nghề của mọi người được đơn giản, Không chỉ có lớp học tại các shop Biên Hòa mà hơn thế nữa, hiện nay, chúng tôi đã có thêm địa chỉ tại Bình Dương để phục vụ nhu cầu học nghề free cho những ai đang hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Bình Dương.
  Những anh/ chị đã, đang bắt đầu đến trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương để đăng kí hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp thì đừng quên quyền lợi học nghề không tính phí của mình mà bỏ dở cơ hội vàng này nhé! Chúng tôi đã mở màn tạo cơ hội học nghề không lấy phí cho người hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Bình Dương, ngay từ hiện nay bạn hãy tranh thủ đăng kí cho mình 1 lớp học bất kì mà mình yêu mến để lập nghiệp nhé!
  [​IMG]
  Lớp học nghề không lấy phí cho người hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Bình Dương với trang trang bị tân tiến, giáo viên là những chuyên gia ẩm thực và thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ truyền đạt tất cả những kinh nghiệm quý báu nhất để bạn vững tâm lập nghiệp. Trong khi lớp học nghề miễn phí cho người hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Bình Dương, nằm gần khu siêu thị metro và các nơi bán dụng cụ nghề, giúp bạn có điều kiện mua sắm nguyên nguyên liệu đáp ứng quá trình học nghề của mình.
  Với phương châm "Niềm tin – Minh bạch – Chắc chắn – Năng động", Công ty luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề cho người lao động.Vậy bạn đang hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Biên Hòa hay Bình Dương với mong muốn học một nghề để sớm có thể ảnh hưởng đến tương lai, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có thể lựa chọn học cho mình một nghề thích hợp nhé!
  >>Xem thêm Tìm việc làm gấp tại bình dương: https://jobpro.vn/tuyen-dung/tim-viec-tai-binhduong-c74.html
  Trang chủ: Jobpro.vn
   
 2. tranvantamsbo94
  tranvantamsbo94 1/12/18
  Một cơ hội tốt cho những người muốn học nghề
   
Lượt xem
92
Ngày bắt đầu
18/7/18
Bắt đầu bởi
Thông tin
Liên hệ
 • Vị trí
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS