1. Cơ hội vàng khi đầu tư tại vinhomes imperia hải phòng

  14/4/17 - 74 Lượt xem
  In tin này
  Vinhomes imperia hải phòng là dự án bất động sản đầu tiên được đầu tư với quy mô lớn nhất cả về tài chính lẫn tiện ích.Vinhomes imperia là khu phức hợp gồm biệt thự, liền kề cùng shophouse tạo nên sự đa dạng về loại hình nhà ở cùng với các tiện ích đẳng cấp 5 sao.Vinhomes imperia là cơ hội lý tưởng nhất dành cho các nhà đầu tư.
  42944fc648541a8be1c1b9586b3e2d3b.png
  Vinhomes Imperia Hải Phòng dự án nằm ngay ven sông với hệ thống cây cối xanh mát cùng các hạ tầng kỹ thuật cao cấp và hệ thống nhà ở đủ đa dạng.Imperia hải phòng Với 4 cơ hội đầu tư:
  Cơ hội sở hữu BĐS mang thương hiệu Vinhomes
  Vinhomes imperia là dự án nàh ở đẳng cấp ở hải phòng mang thương hiệu vingroup. Khi sở hữu căn hộ tại imperia bạn không chỉ tận hưởng không gian sống tiện nghi hiện đại bậc nhất việt nam mà còn khẳng định đẳng cấp của gia chủ khi sở hữu căn hộ tại đây. .
  Cơ hội sở hữu BĐS vị trí đẹp nhất Hải Phòng
  Dự án được xây dựng trên dòng sông cấm bao quanh là cây xanh với một vị trí đắc địa sẽ đem đến sự tài vượng cho gia chủ.Ngoài ra tuyến đường nối liền với hà nội cũng tạo sự thuận lợi cho việc buôn bán .
  Cơ hội đầu tư với chính sách và lợi nhuận hấp dẫn
  Khi khách hàng mua căn hộ Vinhomes Imperia, sẽ được triết khấu lên đến 8% giá trị số tiền thanh toán nếu đóng trước hạn và hoàn toàn với vốn tự có.Ngoài ra còn ưu đãi với 81 căn hộ về ở trướcngày 1/12/2017 mỗi căn hộ sẽ được tặng thẻ Vingroup Gift Voucher lên đến 400 triệu cho 12 căn đầu hồi và 300 triệu cho các căn còn lại
  Lợi ích hấp dẫn của hình thức Shophouse
  Dự án imperia hải phòng tạo lạc ngay vị trí đông đúc về cư dân, văn hoác, chính trị và kinh tế nên.Lợi ích đầu tư hấp dẫn từ imperia hải phòng dành cho các nhà đầu tư chính là nhà phố thương mại.Không chỉ giúp các nhà đầu tư sở hữu ngôi nhà để ở mà còn vừa kinh doanh để sinh lời hiệu quả nhất
  Nhà phố thương mại Vinhomes Imperia Hải Phòng mang lại lợi ích đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Đây là cơ hội giúp nhà đầu tư và khách hàng sở hữu ngôi nhà vừa ở và vừa kinh doanh sản phẩm để sinh lời hiệu quả.
  Như vậy sự đầu tư tại vinhomes imperia là sự đầu tư có lời nhất cả về không gian ở và cả về lĩnh vực kinh doanh.
   
 • Vị trí
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS