1. 4 lợi ích tài chính từ đầu tư dự án condotel Địa Trung Hải Phú Quốc

  8/1/19 - 2 Lượt xem
  • Nhà môi giới
   hale.diaoc6sao@gmail.com
  In tin này
  Không chỉ mà một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp dành tặng cho bạn cùng với người thân những phút giây thư giãn tuyệt vời bên nhau. Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc còn là kênh đầu tư sinh lời gửi gắm tài sản hiệu quả, với những lợi ích tài chính lớn khó cưỡng. Giải pháp tối ưu chi phí, tối đa lợi nhuận được "săn đón" trên thị trường hiện nay.

  1. Cam kết lợi nhuận an toàn - bền vững
  Đối với người Việt Nam, đại đa số tâm lý mang tiền đi đầu tư đều mong muốn an toàn là hàng đầu, do vậy hiện nay các kếnh như: gửi tiết kiệm, vàng, chứng khoán,... đang mất dần thị phần. Sự biến động quá lớn của thị trường, lạm phát, mất giá của đồng tiền. Trong khi đó, lợi nhuận và lãi suất lại rất thấp tối đa cũng chỉ tầm 7%/năm thiếu sự đảm bảo lâu dài.

  Với những cam kết sinh lời tối thiểu hấp dẫn, cao hơn cả những trung tâm như Phuket hay Bali. Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam trở thành kênh đầu tư an toàn được hướng đến hàng đầu. Trong đó, phần lớn dòng tiền đổ về phân khúc condotel với: sức nóng của thị trường, lợi tức cao từ 10% trở lên và sự xuất hiện của càng ngày nhiều những dự án đẳng cấp như condotel Địa Trung Hải Phú Quốc.

  Kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng là bài toán sinh lời được đánh giá tương đối bền vững. Với mức cam kết tối tiểu của chủ đầu tư, khách hàng sẽ không phải lo ngại những vấn đề biến động của thị trường hay rủi ro. Lợi nhuận thu về không chỉ là trước mắt mà còn kéo dài 10, 20 năm sau và đặc biệt còn kế thừa cho thế hệ tương lai sau này.

  [​IMG]

  2. Lãi vốn hấp dẫn
  Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng condotel Địa Trung Hải Phú Quốc, bên cạnh dòng tiền thu về hàng năm sản phẩm này còn gia tăng giá trị lớn. Thanh khoản nhanh, dễ dàng với chênh lệch lớn hơn gấp nhiều lần so với giá trị ban đầu do sở hữu vị trí đắc địa ngay nhà ga đi của cáp treo vượt biển Hòn Thơm. Địa thế hiếm có nằm trong quần thể nghỉ dưỡng tỷ đô với lượng khách dồi dào.

  Bất động sản Phú Quốc hiện nay đang có sức hút lớn, với giá trị cao. Sản phẩm căn hộ khách sạn đẳng cấp tọa lạc bên bờ đại dương, với quy hoạch đồng bộ trong khu đô thị cảng biển quốc tế. Một dự án sở hữu những ưu thế lớn và hiếm có trong vùng đặc khu kinh tế sẽ được đón nhận lớn trên thị trường. Giá trị gia tăng cao theo thời gian, mang đến dòng lãi vốn hấp dẫn đặc biệt trên thị trường nghỉ dưỡng không chỉ tại đảo Ngọc mà còn trên cả nước.

  3. Ưu đãi lớn tối ưu chi phí
  Bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá là kênh đầu tư với chi phí lớn, thế nhưng condotel lại chỉ cần vài trăm triệu vốn ban đầu là có thể dễ dàng sở hữu. Không chỉ vậy, còn được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn. Riêng dự án condotel Địa Trung Hải Phú Quốc lại đặc biệt hơn với sự nhân đôi lợi ích.

  [​IMG]
  + Thứ nhất: do lợi thế của đặc khu, nhà đầu tư có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt. Bao gồm: giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp xuống còn 10%, miễn phí thuế tài sản cố định, hoàn thuế VAT tại sân bay,... Hàng loạt chính sách hỗ trợ tạo "đòn bẩy" mạnh mẽ thúc đẩy đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lưu trú tại đảo Ngọc thiên đường.

  + Thứ 2: chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn, giúp quý khách hàng sở hữu condotel Địa Trung Hải Phú Quốc tối ưu chi phí ban đầu. Bằng việc hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng và ân hạn nợ gốc, chiết khấu mạnh nếu thanh toán sớm 95% hoặc không vay vốn, chiết khấu cho thành viên của SOL Club,... Liên hoàn ưu đãi lớn, giúp bạn có thể dành nguồn vốn để đầu tư vào nhiều giỏ khác nhau.

  4. Đầu tư an nhàn - tiết kiệm chi phí
  Sở hữu căn hộ khách sạn đẳng cấp theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế của tập đoàn Sun Group chính là sở hữu giải pháp đầu tư an nhàn vượt trội. Bởi quý khách hàng sẽ không phải tự tìm khách thuê, vận hành, bảo trì hay bảo dưỡng cho căn hộ của mình. Mà đã có chủ đầu tư cũng với tập đoàn khách sạn danh tiếng trên thế giới đứng ra làm hết mọi việc.

  [​IMG]

  Việc này vừa giúp tiết kiệm chi phí mà lại không tốn nhiều công sức. Hàng năm bạn sẽ được nhận kỳ nghỉ với 15 đếm ngay tại chính căn hộ condotel Địa Trung Hải Phú Quốc hoặc quy đổi trên toàn hệ thống. Trong khi đó, dòng tiền vẫn chảy về túi đều đặn mỗi năm với mức tối thiểu 9%/năm từ chủ đầu tư. Cao hơn nhiều so với gửi tiết kiệm mà lại không lo vấn đề biến động hay lạm phát, rủi ro.

  Với những lợi ích tài chính kể trên, chủ đầu tư hy vọng mang đến cho quý khách hàng những cơ hội đầu tư "vàng mười" An toàn - An nhàn - Bền vững. Nâng tầm chất lượng đẳng cấp cho những phút giây tận hưởng cuộc sống bên gia đình, với sự tự do tài chính đích thực.
  Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net/4-loi-ich-tai-chinh-tu-dau-tu-du-an-condotel-dia-trung-hai-phu-quoc.html
   
Lượt xem
3
Ngày bắt đầu
15/1/19 lúc 9:11 AM
Bắt đầu bởi
Thông tin
Liên hệ
 • Vị trí
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS
 • Thông tin BĐS